Vân Đồn có thêm Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao sở hữu bến du thuyền quốc tế

Sau các dự án nghỉ dưỡng 5-6 sao tại Phú Yên, chủ đầu tư Everland đang gấp rút chuẩn bị khởi công dự án BĐS nghỉ dưỡng siêu sang đẳng cấp quốc tế Crystal Holidays Harbour Vân Đồn.

Dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng 5-6 sao Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được xây dựng tại Lô M1 thuộc Khu đô thị du lịch và bến cảng cao cấp Ao Tiên, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, có tổng diện tích 260.202 m2, mật độ xây dựng 58,2%. 

Dự án gồm 5 toà khách sạn, căn hộ du lịch và 1 toà Trung tâm Hội nghị quốc tế nằm sát bến cảng du lịch và bến du thuyền quốc tế Ao Tiên. Khi đi vào vận hành, dự án sẽ cung cấp 2.500 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5-6 sao quốc tế với Bến du thuyền quốc tế, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực, bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa .

Ngoài ra, dự án còn có thêm các trò chơi trên biển như dù lượn, lướt sóng, du thuyền và trực thăng tham quan vịnh, các khu vui chơi giải trí trong nhà, bar, cigar lounge và những hoạt động lễ hội sôi động…

Được biết, Everland Group đã ký thỏa thuận hợp tác với Centara Group – Tập đoàn sở hữu chuỗi khách hàng lớn thứ ba thế giới về du lịch để quản lý và khai thác và quảng bá khu nghỉ dưỡng của Everland tại Vân Đồn. Dự án được chủ đầu tư Everland kỳ vọng sẽ trở thành “Cảng Rồng” thời hiện đại của Vân Đồn.
ADVERTISING

Được biết, Everland Group là tập đoàn chuyên đầu tư BĐS và du lịch. Tập đoàn hiện đang triển khai hàng loạt dự án BĐS đô thị vàdu lịch nghỉ dưỡng tạiVân Đồn – Quảng Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Tháp, An Giang…

Trong định hướng phát triển của Chính phủ và tỉnh Quảng Ninh, Vân Đồn đang phát triển mạnh mẽ hệ thống giao thông gồm cả đường bộ, đường cao tốc, đường biển và đường hàng không đã hiện hữu.

Vân Đồn là điểm kết nối đến các trung tâm kinh tế lớn của Miền Bắc với sân bay quốc tế đã vận hành tổng mức đầu tư gần 10 ngàn tỷ đồng, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn hơn 200 km tổng mức đầu tư trên 70 ngàn tỷ đồng và cao tốc Vân Đồn – Móng Cái chuẩn bị về đích có tổng mức đầu tư lên đến 13 ngàn tỷ đồng…Những công trình này sẽ hoàn thiện tuyến giao thông gắn kết Khu Kinh tế Cửa khẩu Móng Cái, cửa ngõ nối Trung Quốc với ASEAN, với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Theo đánh giá, Vân Đồn hiện sở hữu những lợi thế vượt trội so với các vùng kinh tế khác. Thứ nhất, Vân Đồn đã được thông qua quy hoạch chung xây dựng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, sẽ trở thành một trong những vùng động lực phát triển kinh tế của Việt Nam, nằm trong nhóm dẫn đầu về thành phố đáng sống của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Tham khảo thêm: Sonasea Silkpath – Vân Đồn | Wyndham Garden – Sonasea Vân Đồn | Sonasea Vân Đồn – Quảng Ninh

Copyright © 2019 - All Rights Reserved. Design by toancauinvest.com.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

  Họ và tên *

  Số điện thoại *

  Dự án

  Dự án

  +
  097.968.1026
  error: Content is protected !!