CBRE Việt Nam – Đơn vị Quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam

CBRE là công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ – có tên đầy đủ là Coldwell Banker Richard Ellis. Đây là công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất thế giới được tạp chí Fortune và S&P bình chọn.

Với lịch sử hình thành lâu năm từ 1906 tại Los Angeles, CBRE Group đã đưa ra nhiều chiến lược tư vấn đầu tư hiệu quả giúp cả chủ đầu tư và khách hàng tối ưu hóa dự án của mình. Tính đến nay, chuỗi văn phòng của CBRE VIỆT NAM đã lên đến hơn 500 văn phòng trải khắp các nước trên thế giới, góp phần nâng cao vị thế của ngành bất động sản toàn cầu.

Từ năm 2008 đến nay, CBRE Group luôn ghi tên mình trong danh sách Top 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ do tạp chí Fortune biên soạn. Các dự án có sự góp mặt của đơn vị này đều được đánh giá là tiềm năng và có khả năng thành công cao.

Nhân sự CBRE toàn thế giới

CBRE VIỆT NAM ?

CBRE Việt Nam là thành viên của tập đoàn CBRE Group, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003 và đã tích lũy được 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý – vận hành các dự án bất động sản cao cấp.

Với sự lãnh đạo của bà Đặng Phương Hằng – nữ tổng giám đốc người Việt đầu tiên của một công ty tư vấn bất động sản nước ngoài tại Việt Nam, CBRE Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu trong vận hành và quản lý bất động sản trong nước.

Không chỉ vậy, Công ty TNHH CBRE Việt Nam còn cung cấp các báo cáo uy tín và khảo sát chuyên nghiệp về thị trường. Xứng danh là một đối tác đáng tin cậy cho nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Đến nay,  CBRE Việt Nam sở hữu 3 văn phòng đại diện lớn tại các tỉnh thành gồm:

 • Văn phòng TP. HCM: Tầng 13, Tòa nhà A&B, số 76A Lê Lai, phường Bến Nghé, Quận 1
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà BIDV, số 194 Trần Quang Khải
 • Văn phòng TP. Đà Nẵng: Tầng 5, tòa nhà Indochina Riverside, số 74 Bạch Đằng.
Nhân sự CBRE Việt Nam

CBRE VIỆT NAM HOẠT ĐỘNG TẠI NHỮNG LĨNH VỰC NÀO?

Công ty CBRE Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến bất động sản, trong đó các lĩnh vực hoạt động chính gồm có:

 • Tài chính: Tư vấn đầu tư, tư vấn – thẩm định giá, nghiên cứu thị trường – tư vấn đầu tư, thị trường quỹ đầu tư toàn cầu và quản lý đầu tư.
 • Tư vấn: Quản lý giao dịch, quản lý bất động sản, quản lý dự án, quản lý thương hiệu, tổ chức tài chính bất động sản, hoạch định chiến lược và các dịch vụ quốc tế.
 • Quản lý: Quản lý bất động sản, xin giấy phép – cho thuê bất động sản, quản lý – thiết kế công trình, hạch toán – báo cáo tài chính, nghiên cứu thị trường, kiến trúc, quản lý rủi ro và giao dịch quốc tế.
 • Môi giới: Mua lại, bố trí – tái cơ cấu bất động sản, xin giấy phép – cho thuê, văn phòng (cho thuê), mặt bằng (cho thuê), khu công nghiệp (cho thuê), bán hoặc cho thuê khu dân cư.
Tổng quan về tập đoàn CBRE

CBRE Việt Nam đặc biệt tập trung vào lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản. Lĩnh vực này được quan tâm nhiều trong vài năm gần đây do sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị, chung cư và số lượng dân cư tại đây tăng cao.

Cụ thể, CBRE còn cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện và độc quyền dành cho khách hàng và nhà đầu tư. Bao gồm có kiểm tra chất lượng căn hộ bàn giao, theo dõi tiến độ sửa chữa và khắc phục, tư vấn cho thuê và thương lượng hợp đồng thuê, bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, CBRE Việt Nam còn nghiên cứu, công bố báo cáo và dự báo thị trường bất động sản, đưa ra cảnh báo về tính rủi ro hoặc phát triển quá nóng trong các lĩnh vực như khách sạn, condotel và tính pháp lý của một số dự án. Nhờ đó, CBRE ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng và chủ đầu tư.

CBRE VIETNAM ĐÃ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIẢI THƯỞNG NÀO?

CBRE Việt Nam vinh dự đạt nhiều giải thưởng danh giá của bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương như:

 • Năm 2019 dành 3 giải thưởng: Property Consultancy; Lettings Agency và Real Estate Agency
 • Năm 2018 dành 3 giải thưởng: Property Consultancy; Lettings Agency và Real Estate Agency
 • Năm 2017 dành 4 giải thưởng: Property Consultancy; Lettings Agency; Real Estate Agency và giải Real Estate Agent Vietnam
 • Năm 2016 dành 2 giải thưởng: Property Consultancy và Real Estate Agency

Công ty quản lý tòa nhà CBRE liên tục được vinh danh là Công ty Tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 7 năm liên tiếp từ 2011 đến 2018.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã xuất sắc giành giải thưởng Euromoney Real Estate Awards:

 • Năm 2018 dành 3 hạng mục: Overall; Agency/Letting; Research Awards
 • Năm 2017 dành 4 hạng mục: Overall; Agency/Letting; Valuation; Research Awards
 • Năm 2016 dành 5 hạng mục: Overall; Advisor & Consultancy; Agency/Letting; Valuation; Research

CBRE VIETNAM ĐANG QUẢN LÝ NHỮNG DỰ ÁN NÀO?

Hiện tại, CBRE Việt Nam đang sở hữu tới hơn 1,3 triệu m2 diện tích bất động sản trải dài từ Bắc đến Nam bao gồm các dự án nhà ở, chung cư cao cấp, bán lẻ và các khu thương mại. Được đánh giá là top công ty quản lý bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Một số dự án mà công ty đang quản lý có thể kể đến như:

 • Tại Vũng Tàu: Dự án Tumys Phú Mỹ
 • Tại Hà Nội: Vincom City Tower, Vincom Center, BIDV Tower, Grand Plaza Hà Nội, Vincom Galleries,…
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Tòa SOFIC, Tòa nhà Viettel, các dự án The River Thủ Thiêm, The Marq Q1, Thảo Điền Pearl, Gold View, New City, Saigon Pavillon, Sunshine Venicia, Sunrise City, …
 • Tại Phú Quốc: Meyhomes Capital Phú Quốc

Copyright © 2019 - All Rights Reserved. Design by toancauinvest.com.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

  Họ và tên *

  Số điện thoại *

  Dự án

  Dự án

  +
  097.968.1026
  error: Content is protected !!