Bắt tay của những ông lớn trong ngành du lịch lữ hành với The Holiday Hạ Long?

Thương vụ bắt tay giữa Global Invest, nhà phát triển dự án The Holiday Hạ Long với các thương hiệu lữ hành hàng đầu trong nước và quốc tế được đánh giá là “cam kết vàng” cho bài toán đảm bảo nguồn du khách dồi dào tới The Holiday Ha Long. Chiến lược này được đánh giá là bước đi bền vững và tầm nhìn rộng của Global Invest với “con mắt” của nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch – lữ hành.

Bắt tay với ông lớn trong ngành du lịch lữ hành

Theo công bố mới đây, nhà phát triển dự án The Holiday Ha Long – Global Invest, chính thức ký thoả thuận ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu trong nước và nước ngoài, bao gồm: Vietnamtourism Hanoi, Nippon Vietnamtourism, Mega Vietnam, TWX và Vietnamtourism Charter.

Global Invest chính thức bắt tay với 5 thương hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch – lữ hành trong khai thác công suất phòng The Holiday Ha Long.

5 đối tác của Global Invest đều là những “ông lớn” trong ngành du lịch – lữ hành trong nước và quốc tế. Đối với du khách đến từ Trung Quốc, Gobal Invest lựa chọn bắt tay với Mega Vietnam. Đây là doanh nghiệp liên doanh với một trong những công ty du lịch hàng đầu Trung Quốc, đặc biệt tại Bắc Kinh và Thượng Hải. Khách hàng của doanh nghiệp này chủ yếu là du khách có thu nhập cao và yêu cầu sử dụng dịch vụ 5*.

Trong khi đó, Vietnamtourism Charter lại là thương hiệu du lịch – lữ hành có thế mạnh trong khai thác nguồn khách hàng thuê chuyến (charter) từ Trung Quốc sang Việt Nam, dựa trên cơ sở nhóm du khách này đang tăng rất mạnh.

Ngoài ra, Global Invest cũng có thoả thuận ghi nhớ hợp tác với TWX Vietnam, chi nhánh của tập đoàn TWX, đơn vị tập trung khai thác nguồn khách hàng từ Úc, Nepal, Ấn Độ; đồng thời phát triển các sản phẩm cho khách hàng tại châu Âu.

Đánh giá cao nguồn du khách đến từ thị trường Nhật Bản, Global Invest lựa chọn hợp tác với Nippon Vietnamtourist, thương hiệu lớn trong ngành du lịch – lữ hành về khai thác nguồn khách đến từ xứ sở hoa anh đào.

Trước đó, Global Invest đã “bắt tay” với Vietnamtourism Hanoi, thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu với hơn 60 năm kinh nghiệm. Vietnamtourism Hanoi được mệnh danh là “ông vua” khách tại Quảng Ninh khi nhiều năm qua, đơn vị này luôn dẫn đầu về số lượng du khách mang đến các cơ sở lưu trú.

The Holiday Ha Long: Điểm đến ưu tiên của du khách

The Holiday Ha Long trở thành “điểm phải đến” hấp dẫn trong lòng du khách tới Quảng Ninh.

Theo thoả thuận hợp tác, các đối tác du lịch – lữ hành cam kết: The Holiday Hạ Long là điểm đến ưu tiên của các đoàn khách du lịch tới Hạ Long và Việt Nam. Global Invest còn “bắt tay” với các doanh nghiệp lữ hành trong nghiên cứu phương án tour du lịch chào bán The Holiday Ha Long, điểm đến hấp dẫn.

Đại diện của các thương hiệu du lịch – lữ hành cũng cam kết đảm bảo 70% tổng lượng khách hàng của các tour du lịch, các chuyến bay charter và khách đoàn tới Quảng Ninh lưu trú và sử dụng dịch vụ tại The Holiday Hạ Long.

Với Vietnamtourism Hanoi, một thoả thuận hợp tác đáng chú ý khác, đó là thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam cam kết sử dụng tối thiểu 30% số phòng khách sạn tại The Holiday Ha Long hàng quý.

Cũng trong thoả thuận hợp tác riêng với Global Invest, thương hiệu Vietnamtourism Charter xác nhận sẽ cam kết thuê lại trọn gói 100 đêm phòng phục vụ khai thác mỗi năm trong khoảng thời gian từ tháng 5 – tháng 9 hàng năm tại The Holiday Ha Long.

Thấy gì từ những thương hiệu hợp tác “khủng”?

Thương vụ “bắt tay” với những các công ty lữ hành du lịch hàng đầu Việt Nam và các công ty lữ hành quốc tế lớn nhất tại thị trường du lịch được đánh giá là bước đi mang tính chiến lược với tầm nhìn rộng của Gobal Invest trong kế hoạch đảm bảo nguồn cung du khách tới The Holiday Hạ Long.

Thực tế, ngay từ thời điểm The Holiday Hạ Long ra mắt, bên cạnh việc thiết kế sản phẩm, hệ thống tiện ích đảm bảo cho chủ nhân tận hưởng những đặc quyền nghỉ dưỡng 5 sao tại căn nhà thứ hai của mình, Global Invest còn đặc biệt chú trọng tới bài toán công suất phòng nhằm tối đa hoá lợi ích của sản phẩm giàu tiềm năng này. Theo những nhà lãnh đạo Global Invest, việc đảm bảo công suất phòng luôn cao là chìa khoá then chốt đảm bảo dòng tiền thu nhập từ cho thuê căn hộ lưu trú đối với khách hàng sở hữu căn hộ tại The Holiday Ha Long trong thời gian chủ nhân không sử dụng. Mặt khác, tỷ lệ lấp đầy phòng còn là một trong những “thước đo” làm gia tăng giá trị sản phẩm.

Thế nên, thương vụ hợp tác với các ông lớn trong ngành du lịch – lữ hành là cam kết vàng cho tỷ suất khai thác phòng tại The Holiday Ha Long đạt tới mức tối đa nhờ các tệp du khách đến từ các nước khác nhau. Theo chính sách ủy thác, khách hàng được nhận chia sẻ 65% doanh thu. Khi nguồn cung du khách được cam kết, tỷ suất lấp đầy phòng sẽ đạt tới hiệu suất hơn 90%, đảm bảo chắc chắn nguồn lợi nhuận cao cho chủ sở hữu căn hộ tại The Holiday Hạ Long.

Thoả thuận hợp tác giữa Global Invest với Vietnam Tourism – Hanoi và nhiều thương hiệu du lịch – lữ hành hàng đầu trong nước và quốc tế đảm bảo nguồn cung du khách dồi dào tới The Holiday Ha Long chính là cơ sở để khách hàng tự tin xuống tiền sở hữu căn nhà thứ hai với những lợi ích vàng về đầu tư cho thuê.

THÔNG TIN DỰ ÁN THE HOLIDAY HẠ LONG – LIÊN HỆ :097.795.1992

Copyright © 2019 - All Rights Reserved. Design by toancauinvest.com.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Dự án
Dự án
+
097.968.1026