Tin tức

Những ẩn số đứng sau sự tăng trưởng của du lịch Quảng Ninh

Giữ mức tăng trưởng cao ngay khi các thành phố du lịch lớn đều có sự chững lại, Quảng Ninh đang ngày càng ghi dấu trên bản đồ du lịch Việt với một tốc độ ấn tượng.

Nhiều tiềm năng để bứt phá

Cú hích đưa Quảng Ninh lột xác từ một địa phương có ngành du lịch thiếu và yếu về cơ sở vật chất hạ tầng và sản phẩm trở thành điểm đến du lịch sôi động bậc nhất cả nước, phải kể đến tầm nhìn và tư duy chiến lược của đội ngũ lãnh đạo tỉnh.

Từ năm 2014, Quảng Ninh đã hoàn thành quy hoạch về tổng thể phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 sẽ là một trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế; một địa bàn trọng điểm du lịch hàng đầu quốc gia; trung tâm công nghiệp văn hóa giải trí, nghỉ dưỡng; có kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch đồng bộ, hiện đại; có sản phẩm du lịch đa dạng, đặc sắc chuyên nghiệp chất lượng cao…

Địa phương 2 năm liên tiếp (2017, 2018) đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (CPI).

Theo thống kê của tỉnh, từ năm 2014 – 2018, tổng vốn đầu tư PPP tại Quảng Ninh đạt gần 45.000 tỷ đồng với 44 dự án. Trong đó, vốn nhà nước tham gia khoảng 4.600 tỷ đồng, chiếm gần 10%. Như vậy, cứ 1 đồng ngân sách bỏ ra, Quảng Ninh huy động được gần 10 đồng từ khối tư nhân tham gia đầu tư phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở của tỉnh.

Bứt phá mạnh mẽ tại thị trường du lịch cả nước

Sự tham gia đầu tư của các nhà đầu tư lớn như Sun Group, Vingroup, FLC, CEO… đã góp phần thay đổi bộ mặt của tỉnh, với hàng loạt các công trình động lực ở nhiều lĩnh vực.

Một trong những nhà đầu tư chiến lược tại Quảng Ninh là Sun Group đã song hành với tỉnh, đầu tư hạ tầng đồng bộ, phát triển cả 3 đường “không – thủy – bộ” gồm Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và cả những công trình giao thông quan trọng khác vẫn đang được triển khai như cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Không chỉ có giao thông đồng bộ, sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược như Sun Group đã thay đổi hẳn diện mạo của du lịch tỉnh. Những sản phẩm du lịch độc đáo mang xu thế của thế giới như nghỉ dưỡng đẳng cấp với những resort sang trọng như Sun Premier Village Halong, mua sắm sang trọng tại các shophouse như Sun Plaza Grand World Halong, vui chơi giải trí trong những tổ hợp đẳng cấp khu vực như Sun World Halong Complex… đã và đang được kiến tạo bởi Tập đoàn này đem đến cho Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung những sản phẩm và trải nghiệm du lịch mà miền Bắc Việt Nam đang thiếu thốn.

Năm 2013, Quảng Ninh mới chỉ đón 7,5 triệu lượt khách, tổng doanh thu 5.000 tỷ đồng. Vậy mà chỉ trong 10 tháng năm 2019, tổng số khách du lịch đến Quảng Ninh đạt khoảng 14 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 29.500 tỉ đồng, cao gấp gần 6 lần so với năm 2013. Những con số này phần nào nói lên vị thế dẫn đầu của du lịch Quảng Ninh đang đến từ đâu.

Dự án nào đang gây chú ý?

Và dư địa phát triển của du lịch Quảng Ninh vẫn còn rất lớn. Nhiều năm tới, ngôi vương du lịch Việt được giới chuyên gia dự đoán sẽ vẫn thuộc về Quảng Ninh

Ông Nguyễn Xuân Ký – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết, Quảng Ninh nhập địa giới hành chính huyện Hoành Bồ vào Hạ Long. Đó sẽ là một đô thị có diện tích tự nhiên lớn nhất Việt Nam, sở hữu đa dạng di sản, kỳ quan từ vịnh Cửa Lục, địa hình đồi núi, núi đá trên vịnh và trên bờ, hệ thống 6 con sông và đặc biệt là khu bảo tồn công viên rừng 15.000 ha còn nguyên sơ, có giá trị sinh thái rất lớn để khai thác và phát triển du lịch. Kéo giãn không gian du lịch cũng tạo điều kiện cho phát triển kinh tế đêm với các sản phẩm du lịch vào ban đêm.

Ông Ký cũng kỳ vọng việc khu suối khoáng nóng của Tập đoàn Sun Group được làm theo tiêu chuẩn của Nhật sắp khai trương, du lịch sinh thái ở Hoành Bồ và sắp tới tỉnh sẽ đăng cai nhiều sự kiện lớn và tổ chức thêm nhiều lễ hội cũng sẽ thu hút thêm khách du lịch. Chiến lược liên kết du lịch, mở rộng không gian du lịch đã được bắt đầu từ Sân bay Vân Đồn khi hãng hàng không, hãng tàu biển, các tập đoàn lớn, các khách sạn và cơ sở lưu trú, cơ sở ăn uống, mua sắm… bắt tay để tung ra các gói sản phẩm chất lượng cao.

Du lịch Quảng Ninh: Sẵn sàng cho những bước tiến mới

Không còn ngủ quên trên hào quang di sản, du lịch Quảng Ninh những năm trở lại đây đang có sự bứt phá mạnh mẽ, không ngừng vươn lên giành lấy vị trí “ngôi vương” trên bản đồ du lịch Việt Nam và xa hơn là trở thành điểm đến hàng đầu của khu vực với những sản phẩm du lịch độc đáo, mới mẻ và hiện đại. Bằng những chiến lược, quy hoạch tổng thể bài bản cùng sự đồng hành của các nhà đầu tư lớn, du lịch Quảng Ninh đang đi đúng hướng, bước vào thời kỳ tăng trưởng bền vững, xứng đáng là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên trong cả nước sở hữu cảng tàu khách du lịch chuyên biệt – Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Đích đến trong năm 2020

Những ngày đầu năm mới 2020, nhìn lại kết quả đạt được của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, mỗi người dân Quảng Ninh không khỏi tự hào, phấn khởi. Những thành công đó là minh chứng cho công tác lãnh đạo, điều hành đúng đắn, sáng tạo, linh hoạt của đội ngũ lãnh đạo tỉnh, cho tinh thần đoàn kết, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân với những chủ trương đổi mới của tỉnh. Và trong thành tích chung đó không thể không nhắc đến sự đóng góp mạnh mẽ của ngành du lịch. Thông qua sự phát triển của du lịch, Quảng Ninh không ngừng tạo được tiếng vang, dấu ấn đặc biệt trong lòng bạn bè, du khách bốn phương.

Năm 2019, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt trên 14 triệu lượt, trong đó khách quốc tế đạt 5,749 triệu lượt, tăng lần lượt là 14% và 15% so với năm trước. Tổng doanh thu từ khách du lịch đạt 29.487 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2018, đóng góp vào thu ngân sách nội địa của tỉnh 3.568 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2018 (chiếm 10,7% tổng thu ngân sách nội địa của tỉnh). Những con số này phần nào nói lên vị thế dẫn đầu, khẳng định sức hút của du lịch Quảng Ninh trong năm qua và chắc chắn còn tiếp tục tăng lên ở những năm tiếp theo.

Bước sang năm 2020, ngành du lịch tỉnh đặt ra mục tiêu phấn đấu: Tổng lượng khách đạt 15,5 triệu lượt, trong đó có 6,5 triệu khách quốc tế; tổng thu từ khách du lịch là 34.000 tỷ đồng. Đóng góp vào tổng thu ngân sách nội địa của tỉnh không ít hơn 11,5%, góp phần tích cực vào mục tiêu tăng trưởng GRDP của tỉnh đạt trên 12%. Cụ thể, phấn đấu thời gian lưu trú của khách du lịch đạt 2,8-2,85 ngày. Mức chi tiêu bình quân khách du lịch năm 2020 là 2,3 triệu đồng/lượt khách (khách quốc tế là 2,8 triệu đồng/lượt khách; khách nội địa là 2,0 triệu đồng/lượt khách).

Những mục tiêu đặt ra ngày càng cao song đều bắt nguồn từ cơ sở thực tiễn, dựa trên những thế mạnh, tiềm năng hiện có của du lịch Quảng Ninh. Trong Nghị quyết số 20-NQ/TU ngày 2/12/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 đã xác định rõ: Tiếp tục phát triển bền vững ngành du lịch ngày càng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh theo Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị, số 02-NQ/TU ngày 5/2/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Về phát triển dịch vụ tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2030” và Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 23/4/2019 “Về phát triển cảng biển và dịch vụ cảng biển trên địa bàn tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; phát triển TP Hạ Long là trung tâm du lịch nổi tiếng tầm cỡ quốc tế.

Theo đó, trọng tâm là khai thác tốt hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ đã có để mở rộng không gian du lịch trong nước, quốc tế; đổi mới công tác xây dựng, quảng bá thương hiệu, xúc tiến du lịch sâu rộng và chuyên nghiệp hơn, hướng tới các thị trường tiềm năng gắn với khai thác có hiệu quả các trung tâm du lịch của tỉnh. Đồng thời, thúc đẩy triển khai các dự án đầu tư để tạo ra các sản phẩm du lịch, dịch vụ tại Hạ Long, Vân Đồn, Móng Cái; nâng cao hiệu quả kinh tế du lịch của các địa phương; phát triển các loại hình sản phẩm du lịch, dịch vụ về đêm, theo mùa để kéo dài thời gian trải nghiệm và tăng mức chi tiêu của du khách. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, trí tuệ nhân tạo trong hoạt động quản lý, hướng dẫn đa ngôn ngữ; bảo đảm môi trường du lịch an ninh, an toàn, sạch đẹp, thân thiện và phát triển bền vững; xây dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Quảng Ninh gắn với “nụ cười Hạ Long”…
Đặc biệt, Nghị quyết 20-NQ/TU cũng khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng đề án phát triển sản phẩm du lịch của TP Hạ Long sau sáp nhập Hoành Bồ vào Hạ Long. Chủ trương sáp nhập địa giới hành chính huyện Hoành Bồ vào Hạ Long sẽ đưa TP Hạ Long trở thành đô thị có diện tích tự nhiên lớn nhất Việt Nam, sở hữu đa dạng di sản, kỳ quan từ vịnh Cửa Lục, địa hình đồi núi, núi đá trên vịnh và trên bờ, hệ thống 6 con sông và đặc biệt là khu bảo tồn công viên rừng 15.000ha còn nguyên sơ, có giá trị sinh thái rất lớn… Qua đó, tạo nguồn lực dồi dào để khai thác và phát triển du lịch thông qua nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn.
Có thể thấy, những mục tiêu, định hướng phát triển này của tỉnh sẽ là cơ sở, động lực mạnh mẽ để thúc đẩy ngành du lịch Quảng Ninh tiếp tục có những bước tiến thần tốc, vững chắc trong thời gian tới.
Để tiếp tục những bước tiến thần tốc
Với những định hướng, mục tiêu phát triển du lịch đã được đề ra, tỉnh, ngành du lịch sẽ tiếp tục tập trung nâng cao tỷ trọng, chất lượng dịch vụ du lịch. Theo đó, không ngừng tạo ra sản phẩm du lịch dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế; đa dạng hóa thị trường khách du lịch; khai thác hiệu quả cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch; nâng cao năng lực quản lý và xây dựng đội ngũ nhân lực làm du lịch chuyên nghiệp, đạt chất lượng quốc tế… Từ đó, đưa du lịch Quảng Ninh phát triển sôi động suốt 4 mùa, là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng cho du khách mọi lứa tuổi, quốc tịch.
Không chỉ dồn lực cho trung tâm du lịch Hạ Long thông qua sự đầu tư về hạ tầng, hình thành các khu nghỉ dưỡng cao cấp, những tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm đa dạng, chất lượng như FLC Hạ Long, Sunworld hay Vinpearl…, tỉnh cũng đang thu hút các nguồn lực đầu tư tại các khu vực động lực về phát triển du lịch khác như Đông Triều, Uông Bí, Vân Đồn, Cô Tô, Móng Cái thông qua các đề án như: Đề án tổng thể phát triển sản phẩm du lịch trên biển đảo vịnh Hạ Long – vịnh Bái Tử Long – Vân Đồn – Cô Tô; Đề án phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và tham mưu ban hành chính sách hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025..

Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường công tác quảng bá xúc tiến, hợp tác quốc tế và liên kết với các địa phương trong cả nước để thúc đẩy phát triển du lịch; xây dựng chiến lược Marketing hướng vào thu hút khách du lịch Châu Âu, Châu Mỹ, các tỉnh phía trong của Trung Quốc (Phúc Kiến, Quảng Đông…) gắn với việc khai thác hiệu quả sân bay quốc tế Vân Đồn.

PGS, Tiến sĩ Trần Thị Minh Hòa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội, chia sẻ: Qua nghiên cứu và gắn bó với du lịch Quảng Ninh thời gian qua, tôi đánh giá Quảng Ninh đang có sự phát triển thật sự bùng nổ, bứt phá về du lịch. Song cùng với sự phát triển về lượng, địa phương cần chú trọng hơn nữa sự phát triển về chất. Cụ thể, bên cạnh sự vào cuộc mạnh mẽ của doanh nghiệp, tỉnh, các ngành chức năng cần tăng cường vai trò của cơ quan nhà nước trong quản lý hoạt động du lịch, môi trường kinh doanh du lịch đảm bảo tính cạnh tranh minh bạch. Đồng thời, cần có thêm nghiên cứu chuyên sâu về việc phân dòng sản phẩm du lịch hướng đến những dòng khách cụ thể; làm tốt hơn nữa công tác quy hoạch để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch một cách đồng bộ.

Nhìn vào những con số tăng trưởng ấn tượng của ngành qua mỗi năm, cùng cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng đồng bộ, hiện đại bậc nhất cả nước, tầm nhìn và tư duy chiến lược của đội ngũ lãnh đạo tỉnh, sự đồng hành của những nhà đầu tư chiến lược… chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về sự bứt phá của du lịch Quảng Ninh trong những năm tiếp theo. Du lịch đã, đang và sẽ là chìa khóa vàng mở cánh cửa thúc đẩy sự phát triển của tỉnh trên chặng đường phía trước. 

Chung Cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

Chung cư X2 Đại Kim là dự án Nhà ở thương mại phục vụ tái định cư cho cư dân do Chủ đầu tư làTổng công ty đầu tư và phát triển nhà – Bộ Quốc Phòng triển khai xây dựng với quy mô gồm 3 tòa nhà cao 28 tầng với 3 tầng hầm. Với giá bán ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 0979 681 026

Hình ảnh dự án Chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM

 • Tên dự án: Chung cư X2 Đại Kim
 • Vị trí dự án: Đường Trần Hòa, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Phát triển nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng ( MHDI )
 • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH NKB ARCHI Việt Nam.
 • Tư vấn giám sát: Công ty CP CONINCO Công nghệ và mội trường (CONINCO C&E)
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam
 • Diện tích dự án: 16.380m2
 • Mật độ xây dựng: 37%
 • Quy mô: 3 tòa nhà cao 28 tầng: 3 tầng hầm & 2 tầng TTTM & DV
 • Tổng số căn hộ: 3 toà CT1, CT2, CT3 mỗi tòa 250 căn hộ. Tổng 750 căn
 • Loại hình căn hộ:  Căn hộ 2 ngủ: 76 – 85 – 86m2
                                  Căn hộ 3 ngủ: 93 – 94 – 106 – 122m2
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài
Phối cảnh dự án chung cư X2 Đại Kim


VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM

Vị trí chung cư X2 Đại Kim tọa lạc tại phố Trần Hòa, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa ngay nút giao sông Tô Lịch và sông Lừ, cạnh hồ Định Công & hồ Linh Đàm mang đến không khí thoáng đãng, yên lành.

Vị trí chung cư X2 Đại kim

Liền kề với các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai 3, đường Kim Giang. Kết nối với nhiều trục đường giao thông chính của thủ đô như đường Nguyễn Trãi, Giải Phóng, Đại La – Trường Chinh… giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như ra khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận

Liên kết vùng tại chung cư X2 Đại Kim

Liên kết vùng tại chung cư X2 Đại kim

 • Trường học: THCS Kim Giang, Tiểu học Quốc tế Thăng Long, ĐH Xây dựng, ĐH KTQD, ĐH Bách Khoa,…
 • Y tế: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Việt Pháp
 • Giao thông: Bến xe nước ngầm, Bến xe Giáp Bát, Ga Hà Nội, Quốc lộ 1A
 • Vui chơi giải trí: Công viên Hồ Linh Đàm, Công viên Định Công, Công viên Yên Sở, Công viên Chu Văn An
 • Thương mại: Siêu thị Thành Đô, Trần Anh, HC, Kids Plaza…


TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM 


Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng, chủ đầu tư đã trang bị dịch vụ tiện ích nổi bật tại X2 Đại Kim  như:

 • Mỗi tòa 3 tầng hầm để xe
 • Khu vui chơi cho trẻ trong khuôn viên diện tích hợp lý, quy hoạch gọn gàng
 • Trung tâm thương mại dịch vụ tầng 1 và 2 với đầy đủ các dịch vụ mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…
 • Hệ thống mầm non chất lượng cao
 • Hệ thống phòng Fitness ( gym, sông hơi, spa, yoga…) được đầu tư hiện đại

Khu vực công viên cây xanh chiếm 50% diện tích đất, bao quanh là hệ thống đường dạo bộ, sân vườn và khu vui chơi giải trí. Tất cả được bố trí tại khu vực kết nối giữa 3 toà căn hộ mang đến bầu không khí trong lành, xanh mát đồng thời cũng là khu vực giao lưu văn hoá, thư giãn, tản bộ cho cư dân.

Tiện ích chung cư X2 Đại Kim

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM 


Mặt bằng chung cư X2 Đại Kim được thiết kế có mật độ rất thấp. Được xây dựng 3 tòa căn hộ lần lượt là CT1, CT2 và CT3. Cơ cấu diện tích căn hộ linh hoạt bố trí từ 2 tới 3 phòng ngủ.

 • Căn hộ 2 ngủ: 76 – 85 – 86m2
 • Căn hộ 3 ngủ: 93 – 94 – 106 – 122m2
 • Mật độ: từ 8-10 căn/mặt sàn.
Mặt bằng 3 toà chung cư X2 Đại Kim

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM

Giá bán căn hộ 2PN dự án chung cư X2 Đại Kim. Hotline: 0979 681 026
Giá bán căn hộ 3PN dự án chung cư X2 Đại Kim. Hotline: 0979 681 026
Tiến độ thanh toán dự án chung cư X2 Đại Kim. Hotline: 0979 681 026

Thông tin chi tiết dự án chung cư X2 Đại Kim quý khách liên hệ

Hotline: 0979 681 026

Hong Kong Town Hải Phòng

Hong Kong Town Đồ Sơn là dự án nhà phố thương mại được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phương Đông Group. Sở hữu vị trí cửa ngõ giao thương cạnh 3 mặt đường lớn thực sự là điểm sáng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản nhà phố và là điểm đến lý tưởng mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư. Với giá bán ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 0979 681 026

Phối cảnh dự án Hong Kong Town Đồ Sơn

Với quy mô 13ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 39,74%, bao gồm 79 căn nhà phố thương mại rất phù hợp với mọi nhu cầu và tiềm lực tài chính của khách hàng. Hong Kong Town đầu tư bài bản từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông cho đến các tiện ích cảnh quan. Khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành một khu phố thương mại cao cấp, sầm uất và nổi bật, đặc biệt là đối với các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Khu Công Nghiệp Đồ Sơn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HONG KONG TOWN ĐỒ SƠN

 • Tên Dự án: Hong Kong Town Đồ Sơn
 • Vị trí dự án: QL 39C, Tổ dân phố Đông Phương, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng
 • Chủ đầu tư: Phương Đông Group
 • Quy mô dự án: 13 ha
 • Mật độ xây dựng: 39.74%
 • Diện tích dành cho cây xanh: 679,9 m2
 • Loại hình sản phẩm: 79 căn liền kề, shophouse xây 5 tầng với diện tích từ 50 – 112m2 
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài
Phối cảnh tổng thể dự án Hong Kong Town Đồ Sơn

VỊ TRÍ DỰ ÁN HONG KONG TOWN ĐỒ SƠN

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ giao thương, HongKong Town nằm ngay cạnh 3 mặt đường lớn bao gồm đường

 • Đường 353C: có lộ giới 20.5m hay còn gọi là đường tuyến 2 của ĐT 353, kết nối đến khu công nghiệp Đồ Sơn hoặc khu du lịch Đồ Sơn
 • Tuyến đường bộ ven biển: Lộ giới 35m – một trong những tuyến đường trọng điểm của Đồ Sơn nói riêng, và Hải Phòng nói chung, kết nối trực tiếp từ Đồ Sơn đến Thái Bình, Nam Định. Tuyến đường này hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ giúp cho du lịch Đồ Sơn phát triển vượt bậc do quãng thời gian di chuyển được rút ngắn rất nhiều.
 •  Đường Quy hoạch 35m: Kết nối trực tiếp từ tuyến đường bộ ven biển đến cổng thứ hai của Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng. Như vậy, dự án Hong Kong Town sở hữu vị trí vô cùng đặc địa khi nằm cạnh ba trục đường lớn – quan trọng bậc nhất đồ sơn

Đồng thời nơi đây tập trung hơn 100 nhà máy, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy, dự án được coi là vị trí cửa ngõ giao thương của Hải Phòng, một điểm đến hấp dẫn thu hút các chuyên gia nước ngoài, giao thương buôn bán.

Vị trí dự án Hong Kong Town Đồ Sơn

Liên kết vùng dự án Hong Kong Town Đồ Sơn

 • Cách trạm y tế Minh Đức 200m
 • Cách trường tiểu học Minh Đức 350m
 • Cách KCN Đồ Sơn 400m
 • Cách UBND phường Minh Đức 900m
 • Cách Bãi Biển Đồ Sơn 4km 3.2.
Liên kết vùng dự án Hong Kong Town Đồ Sơn

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HONG KONG TOWN ĐỒ SƠN

Dự án Hong Kong Town Hải Phòng đặt mục tiêu phát triển một khu đô thị hiện đại và xứng tầm, với các tiện ích nội khu đặc quyền nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, thịnh vượng và an lành cho cộng đồng dân cư. 
– Khuôn viên cây xanh, vườn hoa cảnh quan đậm chất Hồng Kông
– Máy tập thể dục ngoài trời
– Chuỗi nhà hàng, quán cafe
– Shophouse thương mại
– Khu tập thể dục ngoài trời
– Trường mầm non
– Đường dạo bộ
– Chốt bảo vệ 24/7, camera an ninh
– Khu đỗ xe ngoài trời
Những tiện ích này không chỉ tạo ra một môi trường sống tiện nghi mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao thương và giao lưu giữa cư dân, tạo nên một cộng đồng sôi động và thịnh vượng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN HONG KONG TOWN ĐỒ SƠN

Mặt bằng tổng thể dự án Hong Kong Town Đồ Sơn

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN HONG KONG TOWN ĐỒ SƠN

Giá bán liền kề, shophouse dự án Hong Kong Town Đồ Sơn. Liên hệ: 0979 681 026
Tiến độ thanh toán dự án Hong Kong Town Đồ Sơn. Liên hệ: 0979 681 026

Thông tin chi tiết dự án Hong Kong Town Đồ Sơn quý khách liên hệ

Hotline: 0979 681 026

Hinode City 201 Minh Khai

Công ty CP Thương mại Xây Dựng (WTO) cho ra mắt dự án tổ hợp văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp toạ lại tại phố Minh Khai với tên gọi Hinode City. Lối kiến trúc thiết kế độc đáo mang hơi thở Nhật Bản sẽ mang đến một không gian sống chất lượng cho những chủ nhân nơi đây cùng với giá bán ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 097 795 1992

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CSBH MỚI NHẤT
Hotline : 097 795 1992

Phối cảnh dự án Hinode City 201 Minh Khai

Hinode City Minh Khai là chung cư đáng sống bậc nhất quận Hai Bà Trưng. Không chỉ thu hút người mua bởi hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án Hinode City còn được lòng khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội về phong cách kiến trúc Nhật Bản, hệ thống tiện ích phong phú, hệ thống an ninh, an toàn PCCC hiện đại; đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý tạo tâm lý an tâm, tin tưởng cho khách mua nhà.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HINODE CITY 201 MINH KHAI

 • Tên dự án: Hinode City
 • Vị trí dự án: Số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Thương mại Xây dựng (WTO)
 • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại
 • Tổng diện tích khu đất: 2.8ha
 • Mật độ xây dựng: 39,24%
 • Tổng số căn hộ: 1.099 căn
 • Diện tích căn hộ: 70 – 226 m2
 • Quy mô dự án: 3 tòa chung cư 26 tầng (22 tầng căn hộ, 4 tầng thương mại)
 • 3 tầng hầm: Khu vực đỗ xe máy, ô tô của cư dân
 • Tầng 1-5: Tầng trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích
 • Tầng 5 – 27: Tầng căn hộ để bán
 • Bàn giao: Quý 4 Năm 2023
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu lâu dài.
Phối cảnh dự án Hinode City 201 Minh Khai

VỊ TRÍ DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Dự án Hinode City tọa lạc tại số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây là vị trí đắc địa bậc nhất trong nội đô. Tọa lạc tại ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch Minh Khai – Kim Ngưu, Hinode Minh Khai là nơi hội tụ nguồn khí vượng nhờ vị trí “Tam cận”: Cận thị – cận giang – cận lộ.

Vị trí dự án Hinode City Minh Khai

Nằm trong khu vực có trình độ dân trí cao, được ưu tiên phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, từ chung cư Hinode City dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm và sẽ trở thành nơi đáng sống của quận Hai Bà Trưng, nơi hội tụ của những giá trị sống vượt trội.

Liên kết vùng dự án Hinode City Minh Khai
 • Cách Hồ Gươm & Phố Cổ: 4km
 • Cách Công viên Tuổi Trẻ: 800m
 • Cách hồ Thanh Nhàn: 800m
 • Cách bệnh viện Bạch Mai, Quân y 108, bệnh viện Việt Pháp: 3km
 • Cách ĐH Kinh tế Quốc Dân,
 • Cách đại học Bách Khoa, Xây Dựng: 3.5km
 • Cách siêu thị Aeon Mall: 5km.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ HINODE CITY MINH KHAI

Hinode City Minh Khai là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận Hai Bà Trưng mang phong cách hoàn toàn khác biệt chuẩn xứ sở Hoa Anh Đào. Hệ thống 58 dịch vụ tiện ích công cộng  mang tiêu chuẩn 5 sao trong mô hình quản lý hiện đại bậc nhất của người Nhật tại Hinode City là hiển diện của môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Tiện ích 1 chung cư Hinode city Minh Khai
Tiện ích 2 chung cư Hinode city Minh Khai
Tiện ích 3 chung cư Hinode city Minh Khai
 • Vườn Nhật trên mái
 • Khu phố đi bộ (phố đèn lồng)
 • Quảng trường Thủy kính, khu Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ
 • Cầu treo trên cao
 • Bể bơi tràn bờ, bể sục
 • Sân chơi trẻ em & sân chơi bóng rổ
 • Sân khấu ngoài trời
 • Sảnh Lounge
 • Trung tâm Gym, Spa,…
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Khu ẩm thực: Chuỗi nhà hàng, café mang phong cách Nhật bản
 • Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp
 • Khu chăm sóc da kiểu Nhật.

MẶT BẰNG DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Dự án Hinode City Minh Khai được xây dựng trên khu đất rộng hơn 2.8ha với quy mô 1 toà tháp đôi văn phòng cao cấp cao 33 tầng và 3 toà tháp căn hộ phân chia chia làm nhiều loại hình đa dạng. Dự án chung cư Hinode Minh Khai gồm 3 tòa Sachi Tower, Hi-mark Tower và Asashi Tower với chiều cao 26 tầng.

Mặt bằng tổng thể dự án Hinode City 201 Minh Khai

Căn hộ Hinode City sở hữu diện tích linh hoạt từ 67m2-128m2 bao gồm các loại hình từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ, đến gia đình 2,3 thế hệ chung sống. Thiết kế hiện đại mang phong cách Nhật giản dị, tiện dụng nhưng không kém phần sạng trọng, tinh tế gần gũi với thiên nhiên môi trường.

Diện tích căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai

 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 70m2 – 76m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 96m2 – 108m2 – 136m2
 • Căn hộ Penthouse: 186m2 – 228m2.
Mặt bằng tầng 5 – 24 chung cư Hinode City
Mặt bằng tầng 25 chung cư Hinode City
Mặt bằng tầng 26 chung cư Hinode City

THIẾT KẾ CĂN HỘ HINODE CITY 201 MINH KHAI

Thiết kế căn hộ Hinode City cũng tối đa hóa sự liên hoàn các không gian nội và ngoại thất với hệ thống cửa kính chạm trần và những không gian thoáng. Mỗi căn hộ tại Hinode 201 Minh Khai đều được thiết kế ít nhất 2 logia rộng khoảng 1,2m với tầm nhìn rộng mở đảm bảo sự thông thoáng, gia chủ có thể dành riêng 1 logia cho việc phơi phóng và vẫn có thể dành logia chính thiết kế tiểu cảnh cho những phút thư giãn gia đình.

Layout thiết kế căn hộ dự án Hinode City Minh Khai
Layout thiết kế căn hộ dự án Hinode City Minh Khai

Các căn hộ tại Hinode City Minh Khai được thiết kế thêm một sàn kỹ thuật ngoài phạm vi logia phụ để đặt cục nóng điều hòa, tránh làm nóng, làm ồn khu vực logia đồng thời gia tăng tối đa diện tích sử dụng cho các chủ nhân.

NỘI THẤT CĂN HỘ HINODE MINH KHAI

Nội thất căn hộ Hinode City 201 Minh Khai không chú trọng tới thiết kế hoa mỹ mà tập trung khai thác xúc cảm của mọi cư dân. Nội thất căn hộ được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng, vì vậy người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn giao khi nhận nhà.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Hinode City Minh Khai đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân vào ở. Cùng với đó, chủ đầu tư WTO đã bàn giao sổ hồng cho các cư dân đang sinh sống tại đây. Với hồ sơ pháp lý rõ ràng, đầy đủ và minh bạch của dự án,

Hình ảnh thưc tế dự án Hinode City Minh Khai

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Giá bán căn hộ Hinode City Minh Khai: Liên hệ: 097 795 1992

Tiến độ thanh toán dự án Hinode 201 Minh Khai. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án Hinode City Minh Khai quý khách liên hệ

Hotline :  097 795 1992

MasCity Bắc Giang

MasCity Bắc Giang là dự án tổ hợp nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Việt Nam. Sở hữu vị trí trung tâm thành phố Bắc Giang, đầy đủ tiện ích xung quanh, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý sổ đỏ rõ ràng. Với giá bán ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 0977951992

Phối cảnh dự án MasCity Bắc Giang

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Giang, với các tuyến phố thương mại sầm uất, khu trung tâm thưng mại, ngân hàng, siêu thị, mua sắm và ẩm thực. Dự án Mascity có quy mô 3ha, gồm 1 tòa chung cư 19 tầng, 11 căn Shophouse đã xây thô và 80 căn đất nền không phải xây, giá từ 4,8 tỷ đồng/căn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

 • Tên dự án: MasCity Bắc Giang
 • Vị trí dự án: Xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
 • Chủ đầu tư: Liên Danh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Đô Thị Quốc Tế Và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phú Mỹ
 • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 4
 • Tổng diện tích dự án: 3ha
 • Quy mô dự án: 11 căn shophouse xây sẵn, 78 căn shophouse/Liền kề tự xây: 81 – 108m2, 01 tòa chung cư cao 19 tầng nổi (02 Khối đế thương mại + 17 tầng căn hộ với 1 hầm)
 • Loại hình sản phẩm:
 • Shophouse xây sẵn: 112m2 – 05 Tầng
 • Shophouse/Liền kề tự xây: 81 – 108m2, tối đa 7 tầng , mđxd 100%
 • Thời gian bàn giao: Tháng 12/2023
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.
Phối cảnh dự án MasCity Bắc Giang

VỊ TRÍ DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

Dự án MasCity Bắc Giang tọa lạc tại xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dự án nằm liền kề UBND TP Bắc Giang, Quảng trường thành phố, Tháp Đồng Hồ, ngay cạnh trường Tiểu học Tân Tiến, trường THCS Tân Tiến. Kề cận các tuyến đường trọng điểm

Vị trí dự án MasCity Bắc Giang trên Map
 • Mặt đường ĐT293 rộng 48m – trục giao thông huyết mạch kết nối kinh tế – văn hoá – xã hội thành phố Bắc Giang
 • Đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn
 • Đường Tây Yên Tử – hướng đi Hải Dương.
Vị trí và liên kết vùng dự án MasCity Bắc Giang

Liên kết vùng dự án Mas City Bắc Giang

 • Cách trung tâm cũ của TP Bắc Giang 2,5km
 • Giáp UBND TP Bắc Giang
 • Cách KCN Song Khê Nội Hoàng 4km
 • Cách Big C Bắc Giang 500m
 • Cách công viện Hoàng Hoa Thám 1,5km
 • Kết nối thẳng lên Cao Tốc Hà Nội – Bắc Giang 1km

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

MasCity Bắc Giang là dự án tổ hợp duy nhất tại TP Bắc Giang sở hữu chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, mang đến trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân. MasCity Bắc Giang xứng đáng là nơi để tận hưởng một phong cách sống thời thượng với vị trí kim cương độc nhất 4 mặt tiền, hệ thống 50 tiện ích đẳng cấp, không gian xanh tuyệt mỹ, thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn 4.0 cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

Phối cảnh phân khu tiện ích tại dự án MasCity Bắc Giang

MasCity Bắc Giang sở hữu 02 công viên nội khu, bãi đỗ xe riêng, 01 chung cư cao cấp, liền kề 02 công viên ngoại khu, gần 01 khu TTTM, đối diện quy hoạch khách sạn cao cấp.

 • Khu vui chơi trẻ em
 • Đường dạo bộ
 • Quảng trường
 • Khu nướng BBQ
 • Khu thể thao ngoài trời
 • Bãi đỗ xe
 • Công viên.
Phối cảnh 1 tiện ích dự án MasCity Bắc Giang
Phối cảnh 2 tiện ích dự án MasCity Bắc Giang
Phối cảnh 3 tiện ích dự án MasCity Bắc Giang
Phối cảnh 4 tiện ích dự án MasCity Bắc Giang

MẶT BẰNG DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

Dự án Mascity Bắc Giang được bố trí tối ưu theo hướng Đông Nam – Tây Bắc là chủ đạo & không có hướng Tây chính diện. Cùng với vị trí khu cao tầng góp phần tạo bóng mát và tránh nóng hướng Tây cho các căn thấp tầng.

Mỗi sản phẩm đều có 02 mặt trước sau, tối ưu hiệu quả sử dụng với quy hoạch mỗi căn tối đa 07 tầng vừa phục vụ nhu cầu ở – kinh doanh & cho thuê. Đường rộng từ 17.5 – 20m quy hoạch thông minh.

 • Shophouse xây sẵn: 112m2 – 05 Tầng
 • Shophouse/Liền kề tự xây: 81 – 108m2, tối đa 7 tầng , mđxd 100%
Quy hoạch phân khu dự án Mascity Bắc Giang
Mặt cắt đường quy hoạch tại dự án MasCity Bắc Giang
Mặt bằng dự án Mascity Bắc Giang

SHOPHOUSE DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

 • Vị trí: Mặt đường ĐT 293 rộng 48m
 • Số lượng: 11 căn
 • Diện tích: 112 – 129 m2
 • DT sàn xây dựng: 439.6 m2
 • Kích thước: 7 x 16m
 • Tầng cao: 4 tầng + 1 tum
 • Chiều cao tầng 1: 4,5m; các tầng còn lại 3.6m
 • Vỉa hè rộng 8m
 • Đường mặt sau: Rộng 4m
 • Bàn giao: Xây thô bên trong + Hoàn thiện mặt ngoài.
Mặt bằng layout shophouse tại dự án MasCity Bắc Giang
Phối cảnh shophouse dự án MasCity Bắc Giang

ĐẤT NỀN DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

 • Vị trí: Mặt đường rộng 17.5 – 20m
 • Số lượng: 78 căn
 • Diện tích: 81 – 113 m2
 • Mặt tiền rộng: 6m
 • Tầng cao: 7 tầng
 • Vỉa hè rộng 5-6m
 • Đường mặt sau: Rộng 2-4m
 • Bàn giao: Đất chưa gồm xây
 • Mật độ xây dựng: 100% – Theo Quy hoạch Đô thị.
Đất nền dự án MasCity Bắc Giang
Phối cảnh liền kề dự án MasCity Bắc Giang

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

Mascity đang từng ngày hiện hữu giữa trung tâm thành phố Bắc Giang với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng công trình đảm bảo theo tiêu chuẩn cao cấp.

Tiến độ xây dựng dự án Mas City Bắc Giang tháng 12/2023

 • Đã xong 100% phần hạ tầng giao thông, lát vỉa hè, cây xanh, công viên.
 • Đã hoàn thiện các hạng mục hệ thống điện, công trình cấp thoát nước
 • Đang thi công dãy shophouse mặt đường DT293.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN MASCITY BẮC GIANG

Giá bán đất nền MasCity Bắc Giang. Liên hệ: 097 795 1992

Giá bán shophouse MasCity Bắc Giang. . Liên hệ: 097 795 1992

Tiến độ thanh toán MasCity Bắc Giang. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án MasCity Bắc Giang quý khách liên hệ

Hotline: 097 795 1992

Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

Chủ đầu tư Bảo Hưng cho ra mắt dự án nằm tại trung tâm thị trấn Văn Giang cạnh khu đô thị Ecopark Văn Giang với tên gọi Vaquarius Văn Giang, đa dạng với loại hình sản phẩm từ liền kề, shophouse cho đến biệt thự. Với giá bán ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Liên hệ: 097 795 1992

Dự án Vaquarius Văn Giang sở hữu vị trí vàng – trung tâm thị trấn Văn Giang. Được xây dựng với kiến trúc hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng góp phần đẩy nhanh và hoàn thiện không gian kiến trúc, cảnh quan.được định hướng phát triển thành khu đô thị mới đáng sống bậc nhất trong khu vực.

Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

Dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên được xây dựng trên tổng diện tích đất 7,28ha gồm các căn liền kề, shophouse và biệt thự thiết kế 4-5 tầng theo phong cách tân Địa Trung Hải, diện tích mỗi căn từ 90m2 – 180.8m2, mặt tiền rộng từ 5m – 18.5m. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi diện mạo của huyện Văn Giang cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG

 • Tên dự án: Vaquarius Văn Giang
 • Vị trí dự án: Mặt đường ĐT397B Thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng
 • Diện tích khu đô thị: 7,2 ha
 • Số lượng sản phẩm: 285 căn
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Quy mô dự án: 285 căn liền kề, shophouse và biệt thự trong đó
 • Liền kề: 56 căn
 • Nhà phố thương mại: 179 căn
 • Biệt thự song lập: 50 căn
 • Tòa cao tầng hỗn hợp dịch vụ & căn hộ 0,2ha
 • Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài.
Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

VỊ TRÍ DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG

Dự án Vaquarius Văn Giang nằm trên trục đường trung tâm DT379B rộng 35m tọa lạc tại xã Cửu Cao và thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Thuộc khu trung tâm hành chính của thị trấn, UBND huyện Văn Giang, Trung tâm Y tế Huyện và Trường Học.

Vị trí dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

Về vị trí giao thông kết nối tại dự án Vaquararus Văn Giang, cư dân dự án dễ dàng di chuyển thuận tiện đến các địa điểm trong thị trấn bởi 3 tuyến đường huyết mạch:

 • Đường ĐT379 tiếp giáp dự án kết nối trung tâm thị trấn Văn Giang và Khu đô thị lân cận
 • Đường Sông Ngưu Giang được tỉnh Quy hoạch kết nối với đường liên tỉnh ĐT379 và tuyến đường Sông Ngưu Giang giữ lại để bảo tồn giá trị văn hóa và trong tương lai sẽ là tuyến phố lễ hộ và triển lãm
 • Đường Kênh Tây một trong những tuyến đường phát triển đô thị tại huyện Văn Giang kết nối Vành đai 3.5 và đường ĐT379
Vaquararus Văn Giang khu đô thị vệ tinh kế bên Hà Nội
 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG

Khu đô thị Vaquarius Văn Giang sở hữu quỹ đất rộng, quy hoạch thông minh, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hơn 50% diện tích đất của là cây xanh, mặt nước nằm xen lẫn giữa các khu nhà, đảm bảo mỗi căn biệt thự, nhà phố tại đây luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời tự nhiên. Tại dự án Vaquarius, bố trí đặt 6 vườn công viên xung quanh các block dãy căn và các điểm thư giãn giải trí dành cho gia đình.

Mặt bằng tiện ích dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

Tiện ích dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

 • Quảng trường nước, quảng trường sự kiện
 • Hồ Bảo Bình, Hồ Ánh Sáng
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Các khu vườn với các chủ đề khác nhau
 • Sân thể thao đa năng
 • Phố đi bộ
 • Sân chơi trẻ em
 • Khu thể thao ngoài trời
 • Bãi đỗ xe.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG

Dự án Vaquarius Hưng Yên được xây dựng trên quỹ đất rộng 7,2ha gồm 285 lô liền kề, shophouse và biệt thự, được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải mang đến sự hiện đại tận dụng tối đa công năng sử dụng và đem lại sự tiện nghi cho khách hàng.

Mặt bằng dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

Các sản phẩm dự án Vaquarius được các kiến trúc sư tính toán phù hợp thuận tiện cả để ở và kinh doanh với mặt tiền rộng từ 5m tới 18,5m, chiều cao tầng 1 lên đến 3,9m, có thể kinh doanh đa dạng nhiều ngành nghề, bên cạnh đó các căn 100% các lô đều có 2 – 4 mặt thoáng với mặt đường lớn 11m – 32m.

SHOPHOUSE VAQUARIUS VĂN GIANG

Shophouse Vaquarius Văn Giang gồm có 179 căn Shophouse có điện tích từ 100m2 – 180m2, mặt tiền từ 6m – 18m, diện tích xây dựng lên đến 80%, có hầm để xe riêng và thiết kế 2 mặt tiền trước sau rất thích hợp mở kinh doanh và quảng cáo thương hiệu.

Công năng shophouse Vaquarius Văn Giang

 • Tầng 1 gồm khu kinh doanh & WC
 • Tầng 2 phòng khách & bếp nấu ăn
 • Tầng 3,4 Phòng ngủ & Phòng Thờ
 • Tầng 5 sân Phơi & téc nước
 • 2 mặt tiền đều có thể kinh doanh
 • Phía trước tiếp giáp các trục đường lớn sầm uất
 • Phía sau tiếp giáp lõi tiện ích nội khu yên tĩnh.
Phối cảnh shophouse dự án Vaquarius Văn Giang

LIỀN KỀ VAQUARIUS VĂN GIANG

Liền kề tại Vaquarius Hưng Yên gồm 56 căn có Diện tích 80 – 90m2 chiều cao 5 tầng nằm trung tâm Shophouse, khoảng cách mặt sau rộng 4m có thiết kế cây xanh.

Công năng liền kề Vaquarius Văn Giang

 • Tầng 1 gồm khu Phòng khách & Bếp
 • Tầng 2,3 Phòng ngủ & Phòng Thờ
 • Tầng 4 sân Phơi & téc nước
 • Thiết kế sân trước & sân sau
 • Mặt sàn tầng 1 ốp đá tự nhiên, mặt ngoài sơn 3 lớp, lắp kính, cửa cuốn,.. theo thiết kế.
Phối cảnh liền kề dự án Vaquarius Văn Giang

BIỆT THỰ VAQUARIUS VĂN GIANG

Biệt thự Vaquarius Văn Giang có diện tích 200m2, số lượng 50 căn biệt thự song lập có ở vị trí đẹp trung tâm được lấy cảm hứng thiết kế căn nhà theo phong cách Địa Trung Hải, phóng khoáng, hiện đại.

Công năng biệt thự Vaquarius Văn Giang

 • Tầng 1 gồm khu Phòng khách & Bếp
 • Tầng 2,3,4 Phòng ngủ & Phòng Thờ
 • Tầng 5 sân Phơi & téc nước
 • Thiết kế sân trước & sân sau
 • Mặt sàn tầng 1 ốp đá tự nhiên, mặt ngoài sơn 3 lớp, lắp kính, cửa cuốn,.. theo thiết kế
 • Rào chắn khép kín, khu sân vườn riêng,..
Phối cảnh biệt thự dự án Vaquarius Văn Giang

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG

Giá bán liền kề, shophouse Vaquarius Hưng Yên. Liên hệ: 097 795 1992

Giá bán biệt thự Vaquarius Văn Giang Hưng Yên. Liên hệ: 097 795 1992

Tiến độ thanh toán dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án Vaquarius Văn Giang quý khách liên hệ

Hotline: 097 795 1992

Central Riverside Thanh Hóa

Chủ đầu tư Tasceco Land cho ra mắt à dự án biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại cao cấp nằm tại mặt đại lộ Nam Sông Mã với tên gọi Central Riverside Thanh Hóa. Dự án Central Riverside Thanh Hóa có quy mô 15,6 ha gồm 493 lô đất trong đó gồm 433 lô liền kề và 60 lô biệt thự được bàn giao xây thô, hoàn thiện mặt ngoài. Với giá bán ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Liên hệ: 097 795 1992

Phối cảnh dự án Central Riverside Thanh Hóa

Central Riverside là Khu đô thị tri thức và tài chính tại trung tâm của trung tâm thành phố Thanh Hóa đã hiện hữu, đảm bảo pháp lý vững chắc, sẵn sàng bàn giao đến cư dân từ tháng 12/2023. Chọn sống tại Central Riverside là chọn kiến trúc tân cổ điển sang trọng, nơi kết nối cộng đồng tri thức và tâm điểm giao thương sầm uất. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA

 • Tên dự án: Central Riverside
 • Vị trí: Đại lộ Nam Sông Mã, Đông Hải, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
 • Chủ đầu tư: Taseco Land
 • Diện tích đất dự án: 15.6 ha
 • Quy mô dự án: 493 lô
 • Loại hình: Liền kề (433căn),  Biệt thự ( 60 căn)
 • Liền kề mặt trong: 87 m2
 • Liền kề mặt ngoài: 126,5m2
 • Biệt thự: 247 m2
 • Tầng cao: Liền kề 5 tầng – Biệt thự 3 tầng
 • Tiêu chuẩn : Xây thô bên trong hoàn thiện mặt ngoài
 • Tiến độ bàn giao: Quý IV.2024.
 • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài.
Phối cảnh dự án Central Riverside Thanh Hóa

VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA

Dự án Central Riverside toạ lạc tại phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa – bên Đại lộ Nam Sông Mã – trục đại lộ được coi là động lực phát triển kinh tế của Thanh Hóa nói riêng, khu vực Bắc Bộ nói chung. Hội tụ cả 3 yếu tố “cận lộ – cận giang – cận thị”, hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành tâm điểm sống và giải trí hàng đầu của người dân Thanh Hóa.

Vị trí dự n Central Riverside Thanh Hóa

Liên kết vùng dự án Riverside Thanh Hóa

 • Liền kề trung tâm hành chính và đô thị của TP. Thanh Hóa
 • Sở TT & TT
 • Công an Thành phố
 • Công viên trung tâm
 • Khu Thương mại dịch vụ
 • Quy hoạch trụ sở các cơ quan ban ngành
 • Đối diện Vinhomes Star City
 • Dễ dàng tiếp cận với các tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm và giải trí…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA

Khu đô thị Central Riverside Thanh Hóa là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện hữu cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, khu thương mại dịch vụ, công viên trung tâm, công viên cây xanh phân khu, nhà ở cộng đồng.

Tiện ích dự án Central Riverside Thanh Hóa

Dự án Central Riverside được quy hoạch cơ sở hạ tầng bài bản với hạ ngầm toàn bộ hệ thống thoát nước thải, thông tin liên lạc, cấp điện, cấp nước dưới vỉa hè cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng: công viên cây xanh, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, quảng trường, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe ngoài trời…

 • Công viên cây xanh
 • Vườn hoa
 • Đường dạo bộ
 • Sân chơi trẻ em
 • Khu tập gym ngoài trời
 • Vườn nướng BBQ
 • Quảng trường
 • Cây xanh, cảnh quan
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Trung tâm thương mại
 • Cafe, nhà hàng
 • Vui chơi giải trí
 • Bãi đỗ xe ngoài trời.

MẶT BẰNG CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA

Dự án Central Riverside Thanh Hóa được xây dựng trên quỹ đất rộng 15,6 ha gồm 493 lô đất trong đó gồm 433 lô liền kề và 60 lô biệt thự được xây dựng đồng bộ hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, nhà ở và các công trình công cộng, thương mại dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao kết hợp với không gian sống xanh, sống khỏe.

Mặt bằng dự án Central Riverside Thanh Hóa

Central Riverside Đông Hải thiết kế và quy hoạch theo hướng khu đô thị mở, các căn liền kề biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, kết hợp hài hoà các mảng xanh lớn giúp các chủ nhân được hưởng môi trường sống trong lành ngay trong chính ngôi nhà của mình, quy tụ những chủ nhân thượng lưu và danh giá bậc nhất.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ BIỆT THỰ CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA

Được quy hoạch bài bản với kiến trúc độc đáo hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo phong thủy tốt, tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh buôn bán.

 Mẫu thiết kế liền kề Central Riverside Thanh Hóa mặt đường 14.5m
 Mẫu thiết kế liền kề Central Riverside Thanh Hóa mặt đường 17.5m
Mẫu thiết kế shophouse Central Riverside Thanh Hóa
Mẫu thiết kế biệt thự Central Riverside Thanh Hóa

TIẾN ĐỘ CENTRAL RIVERSIDE THANH HÓA

Central Riverside đang được gấp rút thi công hoàn thiện, rong thời gian tiếp theo, chủ đầu tư Taseco Land cùng các đơn vị sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện công trình. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Taseco Land tự tin sẽ hoàn thành dự án Riverside Central Thanh Hóa với chất lượng và tiến độ đã cam kết với khách hàng vào Quý 4/2023.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN CENTRAL RIVERSIDE

Giá bán shophouse, liền kề Central Riverside Thanh Hoá. Liên hệ: 097 795 1992

Giá bán biệt thự Central Riverside Thanh Hoá. Liên hệ: 097 795 1992

Tiến độ thanh toán dự án Central Riverside Thanh Hoá. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án Central Riverside Thanh Hóa quý khách liên hệ

Hotline: 097 795 1992

Handico Complex Lê Văn Lương

Chủ đầu tư Handico cho ra mắt dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp với tên gọi Handico Complex Lê Văn Lương, dự án có quy mô với 25 tầng nổi, 3 tầng hầm, các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng về loại hình sản phẩm. Với giá bán ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Liên hệ: 097 795 1992

Phối cảnh dự án Handico Complex Lê Văn Lương

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội, Chung cư Handico Complex Lê Văn Lương nhanh chóng trở thành dự án để ở và đầu tư hấp dẫn nhất khu vực Thanh Xuân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HANDICO COMPLEX LÊ VĂN LƯƠNG

 • Tên dự án: Handico Complex
 • Vị trí dự án: Số 33 Lê Văn Lương (Lô đất 3.10), Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico)
 • Đơn vị thi công: Công ty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP Kiểm định chất lượng xây dựng Hà Nội
 • Đơn vị thiết kế: CTCP Tư vấn Đầu tư Phát triển đô thị (HACID)
 • Giấy phép xây dựng: Số 37/GPXD-BXD ngày 02/08/2019 của sở xây dựng
 • Diện tích lô đất: 1.792m2
 • Quy mô: 1 tòa nhà cao 25 tầng + 3 tầng hầm
 • Số lượng sản phẩm: 228 căn hộ có diện tích từ 74 m2 – 96 m2; mỗi tầng 12 căn hộ
 • Tầng 1-6 có chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng.
 • Từ tầng 7 đến tầng 25 có chức năng để ở
 • Pháp lý: sở hữu lâu dài.
Phối cảnh dự án Handico Complex Lê Văn Lương

VỊ TRÍ DỰ ÁN HANDICO COMPLEX LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án Handico Complex tọa lạc tại số 33 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu đất do công ty Handico quản lý, với mặt tiền tại Đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vị trí dự án Handico Complex Lê Văn Lương

Đây là vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân nên có cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, giao thông cũng như dịch vụ, thương mại hoàn thiện. Cư dân dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng các tiện ích có sẵn.

Bên cạnh đó, việc nằm cạnh tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương cũng giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm khác của thủ đô như sân bay, trung tâm hành chính quận, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị,v.v..

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HANDICO COMPLEX LÊ VĂN LƯƠNG

Chung cư Handico Complex Lê Văn Lương mang đến cho cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất trang bị với hơn 38 tiện ích vượt trội hàng đầu của một khu chung cư cao cấp bao gồm: Trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa chăm sóc vẻ đẹp, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, cafe xông hơi…

Tiện ích dự án Handico Complex Lê Văn Lương
Tiện ích dự án Handico Complex Lê Văn Lương
Tiện ích dự án Handico Complex Lê Văn Lương
 • 03 tầng hầm để xe
 • Hệ thống an ninh 24/7
 • Khu vui chơi trẻ em, trường mầm non
 • Phòng gym, yoga, spa
 • Khu trung tâm thương mại
 • Bể bơi vô cực
 • Sky garden
 • Phòng cộng đồng,…

MẶT BẰNG DỰ ÁN HANDICO COMPLEX LÊ VĂN LƯƠNG

Mặt bằng chung cư Handico Complex Lê Văn Lương bố trí 12 căn hộ/sàn với 228 căn hộ có diện tích từ 74,4 m2 – 96,1m2. Handico Lê Văn Lương được thiết kế với xu hướng thời đại theo phong cách hiện đại.

Mặt bằng dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ HANDICO COMPLEX 33 LÊ VĂN LƯƠNG

Handico Lê Văn Lương được thiết kế tối ưu và chú trọng tới thiết kế tổng thể, các căn hộ tại chung cư Handico cũng được chủ đầu tư chú trọng và chăm chút trong từng chi tiết nội thất bên trong. Theo đó dự án bàn giao nội thất liền tường cơ bản, mang tới không gian sống tiện nghi cho các khách hàng. 

Phối cảnh 3D thiết kế căn 2PN dự án Handico Complex Lê Văn Lương
Phối cảnh 3D thiết kế căn 3PN dự án Handico Complex Lê Văn Lương

Nội thất căn hộ Handico Complex Lê Văn Lương đều được chọn lựa tỉ mỉ từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bao gồm: Sàn gỗ Chuông, Báo cháy Simplex, Điều hòa Mitsubishi, Kính hộp hệ, Trần thạch cao Zinca… Đây không chỉ là không gian sống tiện nghi mà còn khẳng định đẳng cấp cho gia chủ.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN HANDICO COMPLEX

Giá bán căn hộ Handico Complex Lê Văn Lương. Liên hệ: 097 795 1992

Tiến độ thanh toán dự án Handico Complex Lê Văn Lương. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án Handico Complex Lê Văn Lương quý khách liên hệ

Hotline: 097 795 1992

Solasta Mansion Dương Nội

Chủ đầu tư Nam Cường cho ra mắt dự án biệt thự cao cấp Solasta Mansion tại khu B thuộc khu đô thị Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Với đa dạng loại hình sản phẩm là các căn biệt thự thương mại, biệt thự nhà ở cao cấp, cùng giá bán ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 097 795 1992

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hot.gif
 Hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng.

Thanh toán theo tiến độ trong 12 tháng được CK lên tới 12.5%.
 Khách hàng thanh toán sớm được cộng thêm 6%/ số ngày/ số tiền
Miễn 3 năm phí quản lý vận hành bởi CBRE
 Tặng gói cảnh quan sân vườn trị giá 200 triệu.
Tặng xe Mercedes cho khách hàng may mắn.

Biệt thự Solasta Mansion là khu đô thị Semi-Compound đầu tiên tại tâm điểm phía Tây Hà Nội, được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích đẳng cấp nội khu của khu đô thị Dương Nội Nam Cường. Dự án hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống xanh hiện đại với những tiện ích nội khu đẳng cấp vượt trội.

Phối cảnh dự án Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông

TỔNG QUAN DỰ ÁN SOLASTA MANSION DƯƠNG NỘI NAM CƯỜNG

 • Tên dự án: Solasta Mansion
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường
 • Vị trí dự án: Khu đô thị Dương Nội B, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Đơn vị thi công và giám sát: Coteccons và Ricon
 • Đơn vị quản lý vận hành: CBRE
 • Diện tích dự án: 12.35 ha
 • Tổng số sản phẩm: 653 căn
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự thương mại (115 căn) Biệt thự cao cấp (538 căn)
 • Thiết kế: 3 tầng +1 tum
 • Diện tích đất: 170m2 – 212m2 –  424m2.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
Phối cảnh dự án Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông

VỊ TRÍ DỰ ÁN SOLASTA MANSION DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG

Dự án Solasta Mansion tọa lạc tại trung tâm khu B khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, nằm đối diện trường đại học Phenikaa hiện có 15,076 sinh viên, cạnh Bệnh Viện Nhi Hà Nội. Biệt thự Solasta Mansion tọa lạc vị trí đắc địa nằm trên tiếp giáp đường Tố Hữu kéo dài, nằm giữa đường Vành Đai 3.5 và Vành Đai 4 với cơ sở hạ tầng đồng bồ, phát triển nhanh chóng tạo cú hích mạnh mẽ đến thị trường bất động sản khu vực.

Vị trí dự án Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển nhanh chóng thì cư dân Solasta Mansion có thể dễ dàng di chuyển với các tuyến đường lớn hiện có như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long, Tuyến xe bus nhanh BRT, Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Vị trí dự án Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông
Liên kết vùng dự án Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông
 • Cách Đại Học Thành Tây: 0.5km
 • Cách Bến xe bus nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa: 500 m
 • Cách THPT Nguyễn Huệ: 1 km
 • Cách Ga tàu điện trên cao: 1 km
 • Cách Bệnh viện quốc tế Nam Cường: 1.7 km
 • Cách Thiên Đường Bảo Sơn: 2.5 km
 • Cách Bến xe Yên Nghĩa: 3.2 km
 • Cách Ga Hà Đông: 3.5 km
 • Cách Viện Quân Y 103: 5km
 • Cách BigC Hà Đông: 6 km
 • Cách Trung tâm hội nghị quốc gia: 6.8 km

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SOLASTA MANSION INAM CƯỜNG DƯƠNG NỘI

Solasta Mansion Nam Cường nằm trong tổng thể các khu đô thị đã được quy hoạch bài bản, cùng tiềm năng phát triển do quy hoạch đường vành đai 4 của Thủ đô, cộng hưởng nhiều tiện ích nổi bật như: hệ thống trường học liên cấp trong và ngoài nước, hệ thống cơ sở y tế, và trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… thúc đẩy mạnh mẽ giá trị sống cho các cư dân cùng tiềm năng phát triển dự án của Mansion Dương Nội.

 • Trung tâm thương mại
 • Trường trung học An Hưng
 • Bệnh viện quốc tế Nam Cường.
 • Trường mầm non Quốc tế.
 • Khu mua sắm An Phú Shop Villa
 • Công viên cảnh quan.
 • Trường quốc tế Việt Nam
 • Công viên cây xanh rộng 2,5 hecta
 • Trường Lê Quý Đôn
 • Đội bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 với mỗi đường 2 chốt canh.
 • Các hệ thống tiện ích hiện đại của các khu chung cư cao cấp. Có thể kể như: Vườn trẻ thơ, Bể bơi 4 mùa, Trung tâm thương mại, Sân tennis,…

Ngoài ra những tiện ích nội khu như: trải nghiệm mua sắm không giới hạn tại khu phố thương mại sầm uất, hình thành điểm đến ăn chơi giải trí sôi động Phía Tây Hà Nội. Đảo tròn trung tâm dự án với diện tích lớn 2.800m2, được đầu tư đài phun nước thu hút trẻ thơ, khu dạo bộ thư giãn của người già và khu thể thao năng động cho giới trẻ. Clubhouse đẳng cấp với bể bơi 4 mùa, quầy Cafe view, phòng tập golf 3D chất lượng cao, gym, spa…Ngay gần dự án Solasta Mansion Nam Cường là các công viên lớn như công viên Âm Nhạc rộng 5.9ha, công viên Thiên Văn Học rộng 12ha tạo ra không gian lý tưởng cho cư dân nơi đây.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SOLASTA MANSION KHU B DƯƠNG NỘI

Biệt thự Solasta Mansion Dương Nội là tổ hợp biệt thự cao cấp semi-compound với kiến trúc hiện đại diện tích lô đất biệt thự rất đa dạng từ 170m2 – 212m2 –  424m2 đáp ứng đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn. Đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Biệt thự Solasta Mansion từ tổng thể tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu.

Mặt bằng phân khu biệt thự Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SOLASTA MANSION DƯƠNG NỘI

Biệt thự Solasta Mansion Dương Nội với thiết kế hiện đại mang sắc thái của sự quý phái thành đạt cho chủ nhân. Các phòng ngủ đều được đón nhận ánh sáng và gió tự nhiện, cư dân tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà. 

Phối cảnh Villa Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông

Shopvilla Solasta Mansion Dương Nội nằm tại mặt đường lớn, trung tâm dự án với số lượng các căn shophosue vô cùng khan hiếm. Đều được thiết kế phân chia không gian hợp lý đảm bảo sự sang trọng, tận dụng tối đa công năng sử dụng trong việc kinh doanh cũng như sự riêng tư của gia chủ. Đây là loại hình sản phẩm đa công năng sử dụng, phục vụ mục đích an cư và nhu cầu kinh doanh, buôn bán, cho thuê.

Phối cảnh shopvilla Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông
Mẫu shopvilla Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông
Mẫu shopvilla Solasta Mansion Dương Nội Hà Đông

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN SOLASTA MANSION DƯƠNG NỘI

Tiến độ dự án Solasta Mansion Dương Nội đang trong công tác hoàn thiện 325 căn xây dựng giai đoạn 1, dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2024. Giai đoạn 2 với quỹ căn 328 sẽ tiếp tục triển khai và dự kiến hoàn thiện đưa vào khai thác trong năm 2025.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN SOLASTA MANSION

Giá bán biệt thự Solasta Mansion Dương Nội. Liên hệ: 097 795 1992

Chính sách bán hàng biệt thự Solasta Mansion Dương Nội. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án Solasta Mansion Dương Nội quý khách liên hệ

Hotline: 097 795 1992

Lagoon Residences Grand Bay Ha Long

Chủ đầu tư Bim Group cho ra mắt phân khu tiếp theo trong quần thể Grand Bay Villas Hạ Long với tên gọi Lagoon Residences. BIM Land sẽ giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập giới hạn gồm 48 căn biệt thự an cư nghỉ dưỡng, với giá bán ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 097 795 1992

Phối cảnh tổng thể phân khu Lagoon Residences Grand Bay Villas

Phân khu Lagoon Residences sở hữu vị trí tại bán đảo 3 thuộc KĐT mới Hạ Long Marina với 830m đường bờ biển trong xanh và mặt tiền đường lớn thuận lợi về giao thông. Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng này chính thức “tạo sóng” thị trường và mang đến cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho những khách hàng nắm bắt nhanh chóng hướng phát triển du lịch Việt Nam trong tương lai gần.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LAGOON RESIDENCES HẠ LONG

 • Tên dự án: Lagoon Residences ( Grand bay villas giai đoạn 2)
 • Vị trí : Nằm trong quần thể dự án Grand Bay Hạ Long, Bán đảo 3 Hạ Long Marina, Hạ Long.
 • Chủ đầu tư: BIM Land (thành viên Tập đoàn BIM Group)
 • Tổng diện tích: 7,8 ha
 • Loại hình: Biệt thự
 • Diện tích: 163m2 – 465m2 – 1.489m2
 • Số lượng sản phẩm: 48 căn biệt thự
 • Hình thức bàn giao: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
Phối cảnh phân khu Lagoon Residences Grand Bay Villas

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAGOON RESIDENCES HẠ LONG

Vị trí dự án Lagoon Residences Grand Bay Villas nằm trên bán đảo 3 thuộc khu đô thị Hạ Long Marina của BIM Group và nằm ngay sát bãi tắm rộng 1.2km được chủ đầu tư phát triển thành khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao được quản lý bới đơn vị Quốc tế.

Vị trí dự án Lagoon Residences Grand Bay Villas

Cư dân sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng hoàn toàn dễ sàng đến tiện ích có sẵn xung quanh: Trung tâm thương mại Hạ Long Plaza, Khu Chợ Đêm và Nhà Hàng có sẵn, khu vui chơi giải trí Sun World, Khu trò chơi điện tử hay đến công viên đảo Tuần Châu.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LAGOON RESIDENCE GRAND BAY HẠ LONG

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Hệ thống tiện ích ngoại khu làm giàu trải nghiệm sống – nghỉ dưỡng theo phong cách resort

• Khối tiện ích F&B:
– Hệ thống nhà hàng & Rooftop Bar của Sailing Club Signature Halong Bay
– Hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp tại intercontinental Halong
– Hệ thống nhà hàng tại Citadines Halong
• Khối tiện ích mua sắm:
– TTTM Lotte, Chợ đêm
• Khối tiện ích giải trí:
– Bến du thuyền
– Quảng trường biển & Bãi tắm, Quảng trường Marina Square
– Rạp chiếu phim CGV
– Khối tiện ích giáo dục: Trường quốc tế Singapore

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Quần thể gồm 12 tiện ích nội khu phục vụ cho các nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân

 • Sân chơi ướt & khô cho trẻ em
 • Sân cỏ tổ chức sự kiện
 • Đài phun nước
 • Câu lạc bộ trẻ em
 • Sân Courtyard
 • Lounge & Coffee
 • Bể bơi bốn mùa
 • Bể Jacuzzi
 • Phòng tập gym
 • Phòng họp đa chức năng
 • Sân golf mô phỏng
 • Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7
 • Hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp
 • Cổng vào và hàng rào cảnh quan khép kín
 • Hệ thống điện dự phòng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế.

Mỗi ngày an trú tại Lagoon Residence là một ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn trong không gian thư thái bên Vịnh di sản, nhờ cảnh quan thiên nhiên xanh mát, mang đậm phong cách miền nhiệt đới.

MẶT BẰNG DỰ ÁN LAGOON RESIDENCE HẠ LONG

Phân khu Lagoon Residences Grand Bay Hạ Long bao gồm 48 căn biệt thự hạng sang được sắp xếp quy hoạch theo hình cánh cung vươn ra mặt hồ và mặt biển.

Mặt bằng dự án Lagoon Residences Grand Bay Ha Long

Lấy cảm hứng từ những cộng đồng biệt lập danh giá trên thế giới, Lagoon Residences sẽ thiết lập một chuẩn mực sống mới với những yếu tố được đề cao như: sự riêng tư biệt lập, dịch vụ đẳng cấp và kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa nơi miền đất di sản. Đặc biệt hơn cả, đây còn là những tài sản truyền đời giá trị mà các chủ nhân xứng tầm dành cho thế hệ tiếp nối.

PHỐI CẢNH BIỆT THỰ LAGOON RESIDENCES GRAND BAY HẠ LONG

Bộ sưu tập giới hạn Lagoon Residences được lấy cảm hứng từ trường phái kiến trúc Art Deco đại diện cho một thời đại vàng son của văn hóa – nghệ thuật nhân loại. Với hai màu xám và trắng chủ đạo, cùng thiết kế chi tiết và chau chuốt tỉ mỉ từ những ô cửa vòm lớn, hệ cột trụ trang trí, những đường gờ hoa văn sắt uốn dưới mái nhà tất cả đều tạo nên sự tinh tế sang trọng.

Phối cảnh biệt thự liền kề sân vườn Lagoon Residences
Phối cảnh biệt thự đơn lập Lagoon Residences

Trải nghiệm “nhà là resort” sẽ càng trở nên trọn vẹn khi toàn bộ các căn biệt thự Lagoon Residences đều được thiết kế có bể bơi riêng, mang đến cho gia chủ có những phút giây thư giãn tâm trí trọn vẹn trong làn nước trong xanh với sự riêng tư và an tĩnh.

THIÊT KẾ BIỆT THỰ OCEAN VILLA

Biệt thự Ocean Villa tại Lagoon Residences có số lượng 14 căn với những tư dinh ngay sát biển đem đến trải nghiệm sống thượng lưu “một bước chân chạm kỳ quan” sở hữu tầm nhìn ngoạn mục thẳng tắp từ hồ cảnh quan ra tới Vịnh Hạ Long kỳ vĩ.

 • Diện tích đất: 237.72 – 358.83 m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng (không bao gồm bể bơi): 413.12 m2
 • Diện tích bể bơi/bể vầy: 15 – 33 m2
 • Số phòng ngủ: 03
 • Số tầng: 03
 • Số lượng căn: 14
Layout 3D biệt thư đơn lập Lagoon Residences

THIÊT KẾ BIỆT THỰ ELEGANT VILLA

Biệt thự Elegant Villa tại Lagoon Residences có số lượng chỉ 34 căn, tất cả biệt thự đều có vị trí kế bên hồ cảnh quan với bố cục được sắp xếp khéo léo, đồng thời bao bọc bởi hệ thực vật phong phú, đem đến một không gian sống tràn ngập thiên nhiên xanh khoáng đạt và đầy thư thái cho gia chủ.

Biệt thự Elegant Villa căn giữa

 • Diện tích đất: 198.87 – 254.81 m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng (không bao gồm bể bơi): 325,39 – 325,75 m2
 • Diện tích bể bơi/bể vầy: 14,85 – 23,76 m2
 • Số phòng ngủ: 03
 • Số tầng: 03
 • Số lượng căn: 18.

Biệt thự Elegant Villa căn góc

 • Diện tích đất: 169,89 – 301,88 m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng (không bao gồm bể bơi): 298,86 – 316,60 m2
 • Diện tích bể bơi/bể vầy: 9,24 – 29,40 m2
 • Số phòng ngủ: 03
 • Số tầng: 03
 • Số lượng căn: 16.
Layout 3D biệt thự liền kề sân vườn Lagoon Residences

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN LAGOON RESIDENCES

Giá bán biệt thự Lagoon Residences. Liên hệ: 097 795 1992

Tiến độ thanh toán dự án Lagoon Residences. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án Lagoon Residences Ha Long quý khách liên hệ

Hotline: 097 795 1992

Lumiere EverGreen Smart City Hà Nội

Tiếp nối thành công của dự án Masteri West Heights, Masterise Homes cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp thứ 2 nằm trong đại đô thị Smart City với tên gọi là Lumiere EverGreen. Với đa dạng các loại hình sản phẩm, cùng giá bán ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn. Hotline: 097 795 1992

Phối cảnh dự án căn hộ Lumiere EverGreen

Lumiere EverGreen được định vị như một sản phẩm cao cấp nhất trong danh mục của Masterise Homes. Nằm bên cạnh hai công viên quan trọng, Central Park và Sportia Park, với hệ sinh thái tiện ích của Lumiere EverGreen chắc chắn sẽ vượt trội hơn cả Masteri West Heights.

Với vị trí tuyệt vời, tiện ích đa dạng, và sự đầu tư kỹ lưỡng từ chủ đầu tư, dự án Lumiere EverGreen hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và mang lại giá trị vượt thời gian.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LUMIERE EVERGREEN

 • Tên dự án: Lumiere EverGreen
 • Vị trí dự án: Trung tâm tại khu đô thị Vinhomes Smart City, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Masteri Homes
 • Diện tích khu đất: 17.000m2
 • Mật độ xây dựng: 31%
 • Quy mô dự án: 3 tòa căn hộ cao 39 tầng
 • Số lượng: 2.294 căn hộ cao cấp
 • Loại hình sản phẩm: Studio, 1 phòng ngủ (PN) +, 2PN, 2PN+, và 3PN
 • Diện tích căn hộ: ~ 36m2 – 141m2
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/ 2025
Phối cảnh 3D dự án Lumiere Evergreen

VỊ TRÍ DỰ ÁN LUMIERE EVERGREEN

Dự án Lumiere EverGreen tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa hai phân khu Sapphire 3 và Sapphire Parkville. Dự án cũng nằm trên trục đường chính rộng lớn 52m của Vinhomes Smart City. Đây không chỉ là con đường giao thông chính kết nối dự án với Đại lộ Thăng Long, khu đô thị Nam Cường và đường Lê Trọng Tấn, mà còn là tuyến đường nối cư dân với những tiện ích hàng đầu tại Smart City.

Vị trí ranh giới dự án Lumiere EverGreen
 • Hướng Đông Bắc: Tiếp giáp tiện ích nội khu và phân khu Sapphire 4
 • Hướng Đông Nam: Tiếp giáp tuyến đường trung tâm 52m2 và công viên trung tâm Central Park
 • Hướng Tây Nam: Tiếp giáp phân khu Sapphire 3 và Imperia Smart
 • Hướng Tây Bắc: Tiếp giáp với khu đất trường học (Dự kiến sẽ xây dựng trường THPT Vinschool)
Vị trí dự án Lumiere EverGreen

Lumiere EverGreen còn nằm gần 3 tuyến đường sắt đô thị quan trọng: số 5, số 6 và số 7. Điều này giúp cư dân kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, khu vực Hà Đông, Đông Anh, Láng Hòa Lạc và trung tâm thành phố bằng phương tiện giao thông công cộng hiện đại nhất của Hà Nội.

 • Tuyến số 5: Cổ Loa – An Khánh, chạy theo Đại Lộ Thăng Long, giúp cư dân tiếp cận trung tâm thành phố.
 • Tuyến số 6: Nội Bài – Ngọc Hồi, giúp cư dân tiết kiệm thời gian khi đến sân bay Nội Bài và khu vực Đông Bắc của thành phố.
 • Tuyến số 7: Mê Linh – Hà Đông, chạy dọc theo Lê Trọng Tấn và đường vành đai 3,5, kết nối các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm và huyện Mê Linh.
Liên kết vùng dự án Lumiere Evergreen

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LUMIERE EVERGREEN

Tiện ích Lumiere Evergreen Smart City là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ sinh thái tiện ích toàn đô thị với những tiện ích nội khu đẳng cấp được kiến tạo bởi nhà phát triển bất động sản hàng hiệu số 1 Việt Nam Masterise Homes, mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, chuẩn chất sống xanh resort.

Tổng thể mặt bằng tiện ích của Lumiere EverGreen

Cư dân của Lumiere EverGreen cũng sẽ được hưởng toàn bộ hơn 100 tiện ích cao cấp tại đại đô thị Vinhomes Smart City, bao gồm ba công viên lớn Zen Park, Sportia Park và Central Park, Trung tâm thương mại Vincom Megamall, Bệnh viện Vinmec, Trường học Vinschool, và nhiều tiện ích cao cấp khác.

Phối cảnh tiện ích dự án Lumiere EverGreen

Không chỉ được tận hưởng trọn vẹn các tiện tích tại Đại đô thị Smart City, cư dân tại Lumiere Evergreen còn được trải nghiệm bộ sưu tập 60 tiện ích nội khu phong phú như: Bể bơi bốn mùa trong nhà tại tầng 20, Bể bơi ngoài trời, Thư viện trong nhà; Khu vực tiếp khách; Khu vui chơi trẻ em; Phòng tập Gym tiêu chuẩn quốc tế; Sân thể thao đa năng; Sân thiền thiên nhiên; Vườn trị liệu dưỡng sinh,… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đa trải nghiệm với những tiện ích chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, vui chơi, làm việc “tất cả trong một”.

Phối cảnh tiện ích dự án Lumiere EverGreen

Với sự hội tụ của tiện ích nội khu được thiết kế đồng bộ và cao cấp cùng với hệ sinh thái tiện ích toàn đô thị đã được hình thành và hoạt động trước đây, dự án sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu về thể thao, giải trí, và thư giãn của cư dân Lumiere EverGreen trong tương lai.

MẶT BẰNG DỰ ÁN LUMIERE EVER GREEN SMART CITY

Lumiere EverGreen được thiết kế với 3 tòa căn hộ cao cấp khoảng 2.294 căn hộ thuộc 3 tòa tháp – cao 39 tầng. Dự án có nhiều loại hình căn hộ đa dạng từ studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ +, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ +, 3 phòng ngủ… với diện tích 36-141m2.

Lumiere EverGreen sẽ bao gồm 1 tòa căn hộ hình chữ U với tên gọi là tòa Aura – A3 nằm đối diện phân khu Sapphire 3 và phân khu Imperia Smart City. Đây là một trong những mặt bằng quen thuộc tại Smart City và sẽ là tòa căn hộ được mở bán đầu tiên tại Lumiere Evergreen. Và 2 tòa căn hộ hình chữ C, được bố trí đối diện nhau ven đường chính rộng 52m. Với sự bố trí này, phần tiện ích nội khu sẽ nằm giữa 2 tòa căn hộ hình chữ C, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tiện sử dụng và tạo ra một không gian xanh rộng lớn, đúng chuẩn của một khuôn viên tiện ích theo mô hình resort 5 sao.

Mặt bằng toà The Aura – Lumiere EverGreen

LAYOUT THIẾT KẾ CĂN HỘ LUMIERE EVER GREEN

Các căn hộ Lumiere Evergreen đều được thiết kế bài bản ưu, tối đa hóa không gian với mọi khu vực có bố trí khoa học, mang tới cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái trong quá trình sử dụng hàng ngày. Tiêu chuẩn bàn giao Lumiere Evergreen được chủ đầu tư công bố minh bạch, theo chuẩn quốc tế.

Căn hộ Studio – Mặt bằng dự án Lumiere Evergreen Smart City
Căn 1 phòng ngủ – Mặt bằng dự án Lumiere Evergreen Smart City
Căn 2 phòng ngủ – Mặt bằng dự án Lumiere Smart City
Căn 3 phòng ngủ – Mặt bằng dự án Lumiere Smart City

PHỐI CẢNH 3D CĂN HỘ LUMIERE EVER GREEN

Nội thất căn hộ bàn giao liền tường và mặt kính Low-E với chiều cao sát trần Hệ tủ bếp sang trọng làm từ chất liệu kính bền vững, trong suốt Riêng căn 3PN sẽ được trang bị đảo bếp Thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng: Bếp từ cao cấp, lò nướng, máy hút mùi,… Mặt bếp & Sàn bếp: Lát đá Marble tự nhiên nhập khẩu cao cấp Phòng ngủ Master: Được trang bị tủ quần áo bằng kính

Phối cảnh phòng khách căn hộ Lumiere EverGreen
Phối cảnh phòng ngủ căn hộ Lumiere EverGreen
Phối cảnh không gian phòng bếp căn 1PN căn hộ Lumiere EverGreen

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ LUMIERE EVERGREEN

Bảng giá căn hộ Lumiere EverGreen. Liên hệ: 097 795 1992

Chính sách căn hộ Lumiere EverGreen. Liên hệ: 097 795 1992

Thông tin chi tiết dự án Lumiere EverGreen Smart City quý khách liên hệ

Hotline: 097 795 1992

Copyright © 2019 - All Rights Reserved. Design by toancauinvest.com.vn

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

  Họ và tên *

  Số điện thoại *

  Dự án

  Dự án

  +
  097.968.1026
  error: Content is protected !!